Bàn cắt gạch nhôm đúc khối là gì?

Bàn cắt gạch nhôm đúc khối là gì? Sự khác nhau của bàn cắt gạch nhôm đúc và bàn cắt gạch nhôm ép ra sao?

Hiện nay trên thị trường bàn cắt gạch đã có 2 khái niệm bàn cắt gạch nhôm đúc khối bàn cắt gạch nhôm ép. Để hiểu rõ hơn những về 2 khái niệm này hãy cùng Máy Xây Dựng Mới tìm hiểu về 2 phương pháp này nhé!

Bàn cắt gạch nhôm đúc khối là gì?

Bàn cắt gạch nhôm đúc được tạo ra bằng cách nấu chảy các thanh nhôm, dùng xi lanh hoặc piston trợ lực bơm kim loại nóng chảy vào khuôn đúc, sau đó để nhôm đông đặc lại sẽ có hình dạng của khuôn khi nguội đi. Trong thực tế, quy trình này sẽ có một số bước phức tạp hơn như thêm các nguyên tố hợp kim hay khử cặn, tuy nhiên nguyên tắc chung vẫn là tương đối đơn giản.

Phương pháp đúc nhôm có thể được thực hiện với đa dạng các kích cỡ khuôn và có thể đáp ứng các hình dạng phức tạp, chẳng hạn như khối động cơ ô tô.

Khuôn đúc có thể được tái sử dụng nhiều lần. Số lần có thể tái sử dụng khuôn phụ thuộc vào hình dạng của bộ phận, dung sai cho phép đối với sản phẩm cuối cùng và các điều kiện trong quá trình xử lý.

Bàn cắt gạch nhôm đùn ép là gì?

Bàn cắt gạch nhôm đùn ép được tạo ra bằng cách ép phôi nhôm đã được nung nóng qua khuôn để tạo ra mặt cắt mong muốn, sau đó cắt theo chiều dài thích hợp và qua một số bước xử lý thêm như gia công lỗ bu lông hoặc lắp ghép các bộ phận lại với nhau để tạo ra sản phẩm cuối cùng.

Phương pháp đùn ép nhôm rất phù hợp với quy mô sản xuất lớn do có thể nhanh chóng tạo ra các sản phẩm nhôm chắc chắn, có độ bền cao nhờ biện pháp làm cứng trong quá trình tạo hình.

Cả 2 loại bàn cắt gạch nhôm đúc và bàn cắt gạch nhôm ép đều là những sản phẩm mang lại những tiện ích nhất định đến với người tiêu dùng. Tùy theo nhu cầu, mục đích, chi phí mà mỗi người sẽ chọn lựa cho mình dòng sản phẩm bàn cắt gạch phù hợp.

Mua bàn cắt gạch nhôm đúc khối ở đâu?

Là một trong những dòng máy cắt gạch đẩy tay tốt nhất trên thị trường với thiết kế 100% nhôm đúc nguyên khối đặc nên máy khá chắc chắn, cầm rất chắc tay. Panapro sẽ là một trong những thương hiệu bàn cắt gạch được ưu tiện lựa chọn hiện nay trên thị trường.

Để mua được bàn cắt gạch PanaPRO tại cửa hàng hoặc giao hàng online Quý Anh/Chị hãy liên hệ với số hotline 0973 926 139 – 0973 976 139 . Để thuận tiện cho việc mua hàng Quý Anh/chị hãy liên hệ thông tin mua hàng của chúng tôi ở phía dưới cùng của bài viết nhé!

Máy Xây Dựng Mới là đơn vị phân phối bàn cắt gạch PanaPro uy tín tại thị trường Việt Nam. Quý Khách Hàng cần thêm thông tin về sản phẩm cũng như báo giá chi tiết về sản phẩm bàn cắt gạch PanaPro có thể tham khảo tại đây 

Thông tin liên hệ của Máy Xây Dựng Mới

CÔNG TY TNHH TM DỤNG CỤ TỔNG HỢP

Địa chỉ: 3B Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, Tp. HCM

Tel :  0973 926 139 – 0973 976 139

Website: https://mayxaydungmoi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mayxaydungmoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *