Giá máy cắt gạch bàn đẩy – Bàn cắt gạch đẩy tay thông dụng

Giá máy cắt gạch bàn đẩy – Giá bàn cắt gạch Ryobi

Bàn cắt gạch đẩy tay là công cụ cắt gạch được ưa thích và chọn lựa ưu tiên hàng đầu cho việc lựa chọn cắt gạch hiện nay.

Bàn cắt gạch với ưu điểm vượt trội là không phụ thuộc vào nguồn điện mà chỉ cần cắt gạch men thủ công bằng cách đẩy tay. Với bàn cắt gạch bạn sẽ dễ dàng sử dụng ở bất kỳ nơi đâu mà không lệ thuộc vào nguồn điện.

Bàn đẩy cắt gạch đa năng được rất nhiều thợ xây dựng ưa chuộng vì cắt không bụi, đường cắt đẹp và không phụ thuộc vào nguồn điện.

Máy Xây Dựng Mới xin giới thiệu một số thương hiệu bàn cắt gạch đẩy tay đang được nhiều người ưa chuộng nhất:

Bàn cắt gạch Ryobi

Ryobi là thương hiệu Trung Quốc, công nghệ Nhật Bản. Nhắc đến bàn cắt gạch đẩy tay Ryobi, người ta sẽ nhớ đến dòng bàn cắt gạch 800 giá rẻ. Đây là dòng máy cắt được bán tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra, hãng còn cung cấp dòng 600 và 1m và 1.2m với mức giá phù hợp.

Bàn cắt gạch PanaPro

Bàn cắt gạch đẩy tay PanaPro không còn xa lạ với thị trường hiện nay. PanaPro là thương hiệu khá nổi tiếng với các dòng sản phẩm máy phun rửa áp lực,máy cắt gạch đẩy tay, bàn cắt sắt, lưỡi cắt sắt đá,….Tất cả sản phẩm của thương hiệu PanaPro luôn chú trọng vào chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

Bàn cắt gạch PanaPro với 4 kích thước cơ bản như 60cm, 80cm, 1m và 1.2m với mức giá phù hợp cùng các chương trình quà tặng đi kèm hấp dẫn từng tháng sẽ mang đến sự chọn lựa tốt nhất cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, bàn cắt gạch PanaPro có thiết kế đệm cao su khối là sản phẩm bàn cắt gạch chuẩn nhất thị trường hiện nay. Quý Khách Hàng khi lựa chọn bàn cắt gạch cũng nên ưu tiên về bàn cắt gạch PanaPro có đệm nhé!

Giá máy cắt gạch bàn đẩy - Bàn cắt gạch đẩy tay thông dụng
Giá máy cắt gạch bàn đẩy – Bàn cắt gạch đẩy tay thông dụng

Giá máy cắt gạch bàn đẩy phù hợp nhất là bao nhiêu? Và mua bàn cắt gạch ở đâu?

Giá máy cắt gạch sẽ phù hợp tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người nên việc lựa chọn được dòng sản phẩm bàn cắt gạch chuẩn cũng sẽ xem xét trên nhiều yếu tố khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0973 926 139 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé!

Máy Xây Dựng Mới chúng tôi là đơn vị phân phối bàn cắt gạch PanaPro, bàn cắt gạch Ryobi uy tín tại thị trường Việt Nam. Quý Khách Hàng cần thêm thông tin về sản phẩm cũng như báo giá chi tiết về sản phẩm bàn cắt gạch có thể tham khảo tại đây .

Thông tin liên hệ của Máy Xây Dựng Mới

CÔNG TY TNHH TM DỤNG CỤ TỔNG HỢP

Địa chỉ: 3B Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, Tp. HCM

Tel :  0973 926 139 – 0973 976 139

Website: https://mayxaydungmoi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mayxaydungmoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *