Chào mừng Quý Khách Hàng đã tin tưởng và mua sắm tại Máy Xây Dựng Mới.

Quý Khách mua hàng có thể mua sắm đơn giản với 2 cách thức sau

  • Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn 0973 926 139 – 0973 976 139

Từ 7:30 – 22:00 (cả CN & ngày lễ), nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

  • Cách 2: Đặt mua hàng trên website

Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, bạn hoàn toàn có thể để lại tên họ và số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài sđt để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Lưu ý khi mua hàng tại cửa hàng chúng tôi:

1. Máy Xây Dựng Mới chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp đặc biệt: giá trị đơn hàng quá lớn thì thời gian giao sẽ được thông báo cụ thể đến khách hàng sau.

3. Giá của các sản phẩm chỉ có tính chất tham khảo nên nhân viên chúng tôi sẽ báo giá chính xác đến Quý Khách Hàng khi nhận được yêu cầu mua hàng.

4. Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, mxdm sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

– Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.) Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, mxdm sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

– Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn 7-15 ngày. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

5. Công ty cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Máy Xây Dựng Mới sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng. Cảm ơn bạn đã cho Máy Xây Dựng Mới có cơ hội được phục vụ. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài 0973 926 139