Máy cân bằng laser 5 tia xanh Laisai

Máy cân bằng laser 5 tia xanh Laisai với ánh sáng tia xanh mạnh mẽ là một trợ thủ đắc lực cho công trình thi công thiết kế ngoài trời, các công trình ngoại thất với cường độ ánh sáng mạnh.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG CỦA MÁY LAISAI:

✔️ Sản phẩm bao gồm nhiều phụ kiện đi kèm như thân máy, hộp máy, bộ pin, bộ sạc pin, kính bảo vệ và dây đeo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng.

✔️ Máy được thiết kế đặc biệt với chức năng chống sốc, chống bụi và chống nước..,

✔️ Máy làm việc tốt ở những môi trường khắc nghiệt, môi trường độ ẩm cao, môi trường nhiều bụi đất. ✔️ Thiết kế trụ máy rất linh động, có thể xoay 360°

Máy laser Laisai LSG686SP trang bị tia xanh sắc nét

Laisai LSG686SP là dòng 5 tia xanh sử dụng diot laser công nghệ hiện đại cao, cho phép phát ánh sáng xanh khác với loại truyền thống, đáp ứng tốt khi sử dụng ở ngoài môi trường ánh sáng mạnh nhưng lại không ảnh hưởng nhiều đến thị lực người sử dụng.

Sản phẩm thích hợp dùng trong môi trường cả trong và ngoài trời với các ứng dụng đa dạng như lắp đặt, thi công nội thất hay lát sàn, tường hay ứng dụng chuyên sâu như giám sát, đo đạc, kiểm tra chất lượng công trình…

Máy cân bằng laser 5 tia xanh Laisai
Máy cân bằng laser 5 tia xanh Laisai

Mua máy cân bằng laser 5 tia xanh Laisai chính hãng tại Máy Xây Dựng Mới

Để mua được máy cân bằng laser 5 tia xanh Laisai tại cửa hàng hoặc giao hàng online Quý Anh/Chị hãy liên hệ với số hotline 0973 926 139 – 0973 976 139 . Để thuận tiện cho việc mua hàng Quý Anh/chị hãy liên hệ thông tin mua hàng của chúng tôi ở phía dưới cùng của bài viết nhé!

Máy Xây Dựng Mới là đơn vị phân phối máy tia laser chất lượng tại thị trường Việt Nam. Quý Khách Hàng cần thêm thông tin về sản phẩm cũng như báo giá chi tiết về sản phẩm Quý Khách Hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ của Máy Xây Dựng Mới

CÔNG TY TNHH TM DỤNG CỤ TỔNG HỢP

Địa chỉ: 3B Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, Tp. HCM

Tel : 0973 926 139 – 0973 976 139

Website: https://mayxaydungmoi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mayxaydungmoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *