Máy trộn bê tông giá rẻ tại Máy Xây Dựng Mới

Máy trộn bê tông là loại máy làm đồng nhất các loại cốt liệu như cát, sỏi, đá răm, nước, xi măng và các loại phụ gia khác để tạo nên vữa bê tông tươi phục vụ cho các công trình xây dựng.

Trong xây dựng bê tông xi măng là vật liệu có độ bền cao, khả năng chống cháy và tạo ra kết cấu công trình có tính thẩm mỹ nên được sử dụng nhiều trong các công trình.

Nếu công trình cần khối lượng bê tông lớn thì nên dùng sản phẩm chuyên sản xuất bê tông hoặc trạm trộn bê tông liên hợp, với khối lượng nhỏ chỉ cần dùng máy trộn độc lập có tính cơ động hoặc cố định.

Công dụng của máy trộn bê tông

Máy trộn có rất nhiều loại, tùy thuộc vào công suất người ta sử dụng để phục vụ cho các công trình khác nhau.

Những công trình lớn thì thường sử dụng loại xe trộn chuyên dụng, trạm trộn bê tông còn các công trình xây dựng nhỏ, xây dựng dân dụng thì thường sử dụng các loại máy trộn bê tông mini.

Máy trộn bê tông
Cấu tạo máy trộn

Mua máy trộn bê tông ở đâu giá tốt?

Để chọn lựa được sản phẩm máy máy trộn xi măng phục vụ công trình xây dựng với giá tốt, giao hàng nhanh chóng, nhiều mẫu mã đa dang. Quý Khách Hàng xin vui lòng liên hệ tới Hotline 0973 926 139 để được tư vấn và hỗ trợ báo giá phù hợp nhất.

Nếu bạn đang tìm những sản phẩm máy trộn giá rẻ có công suất trộn nhỏ thì hãy xem ngay các sản phẩm của Máy Xây Dựng Mới dưới đây.

>> Máy Trộn 450L

>> Máy Trộn 350L

>> Máy Trộn 200L

Thông tin liên hệ của Máy Xây Dựng Mới

CÔNG TY TNHH TM DỤNG CỤ TỔNG HỢP

Địa chỉ: 3B Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, Tp. HCM

Tel :  0973 926 139 – 0973 976 139

Website: https://mayxaydungmoi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mayxaydungmoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *