Máy xịt rửa nhà xưởng – Máy xịt rửa chuồng trại – Máy xịt rửa công trình – Máy vệ sinh tàu thuyền hàng hải

Máy xịt rửa nhà xưởng, xịt rửa chuồng trại, xịt rửa công trình, vệ sinh tàu thuyền,… cần sử dụng loại máy nào?

Giải pháp cho những vết bẩn cứng đầu nhất tại nhà xưởng, chuồng trại, công trình xây dựng – boong tàu,… cùng Máy Xây Dựng Mới khám phá nhé!

Hiện nay có rất nhiều sự chọn lựa cho dòng máy phun rửa áp lực cao nhưng thị trường Việt Nam khá thân quen với dòng máy phun áp lực Densin thương hiệu đến từ Đan Mạch.

Máy phun áp lực cao Densin đem đến sự hiệu quả trong công việc cao cho người sử dụng sản phẩm. Cùng với đó sự an toàn của người sử dụng cũng được nhà sản xuất máy phun rửa áp lực Densin đặc biệt chú trọng, từ đó tạo được lòng tin cho người sử dụng.

Ứng dụng của máy phun áp lực cao Densin

Để làm sạch các khu vực xí nghiệp – nhà xưởng – chuồng trại – tàu thuyền thì việc cần đến một máy xịt rửa cao áp Densin rất cần thiết và sẽ luôn mang đến những hiệu quả tối ưu hàng đầu. Vì hầu hết các khu vực như xí nghiệp – nhà xưởng – chuồng trại – tàu thuyền hàng hải sẽ có quy mô lớn, có mật độ người lao động nhiều và hầu như hoạt động liên tục, mà các chất thải, dầu nhớt, vết bẩn cứng đầu và bụi bẩn từ việc hoạt động thải ra rất là nhiều.

Giới thiệu về máy phun rửa áp lực cao DENSIN

DEN-SIN là một thành viên của Tập đoàn Nilfisk và đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vòi phun nước chuyên nghiệp từ năm 1989.

Giới thiệu về tập đoàn NILFISK ADVANCE

Là tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị làm sạch chuyên nghiệp, với lịch sử hơn 100 năm phát triển, có mặt trên 160 quốc gia trên toàn cầu. Sản phẩm đáp ứng không những yêu cầu khắt khe mà còn có thể thực hiện ngoài sự mong đợi của khách hàng.

Điều này dựa trên truyền thống và kinh nghiệm không ngừng cải thiện cùng chính sách chất lượng nghiêm ngặt hơn 1 thế kỷ qua. Với mạng lưới rộng khắp thế giới, đảm bảo hỗ trợ nhanh những gì tốt nhất cho khách hàng về cung ứng, bảo trì bảo dưỡng sau bán hàng một cách chuyên nghiệp

Máy xịt rửa nhà xưởng
Máy xịt rửa nhà xưởng

Giới thiệu về công ty Densin

Densin là thành viên của tập đoàn NILFISK ADVANCE.Densin là thương hiệu máy phun rửa áp lực được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại của Đan Mạch. Đạt chuẩn chất lượng Châu Âu.

Có trụ sở chính tại Singapore, DEN-SIN có đội ngũ Bán hàng, Kỹ thuật, Dịch vụ và Hỗ trợ Khách hàng tận tâm sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất và tiêu chuẩn giao hàng nhanh nhất trong ngành cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

Densin là thương hiệu máy phun áp lực cao được các tập đoàn đóng tàu, tập đoàn xây dựng, hệ thống nhà xưởng, tập đoàn khoán sản trên toàn thế giới tin dùng. Thị trường Việt Nam cũng đã tin dùng và chọn lựa Densin.

>>>> Tham khảo sản phẩm: Máy phun rửa áp lực cao Densin

Tại sao nên mua máy xịt rửa nhà xưởng DENSIN tại Máy Xây Dựng Mới?

  • Máy Xây Dựng Mới là nhà phân phối chính thức của các sản phẩm máy phun áp lực Densin tại thị trường Việt Nam.
  • Tất cả các mẫu mã Densin tại công ty chúng tôi là sản phẩm chính hãng nên sẽ luôn được bảo hành chính hãng Densin.
  • Mẫu mã mới nhất phù hợp với nhu cầu của Quý Khách Hàng.
  • Hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt tận nơi
  • Hỗ trợ ship toàn quốc.
  • Giá thành rẻ nhất so với thị trường.

Thông tin liên hệ của Máy Xây Dựng Mới

CÔNG TY TNHH TM DỤNG CỤ TỔNG HỢP

Địa chỉ: 287 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel :  0973 926 139 – 0973 976 139

Website: https://mayxaydungmoi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mayxaydungmoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *