Mua máy cân bằng laser chuẩn – Máy bắn cốt laser giá tốt

Mua máy cân bằng laser chuẩn giá tốt tại Máy Xây Dựng Mới

Máy cân bằng laser được phân loại dựa theo màu tia, bao gồm 2 loại là: tia màu xanh và tia màu đỏ. Trong đó, tia laser xanh cho cường độ ánh sáng mạnh, xa hơn giúp bạn làm việc tốt trong điều kiện ở cả trong nhà và ngoài trời.

Màu sắc tia cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá của máy. Chính vì thế người dùng cần xác định vị trí làm việc của mình để lựa chọn máy cân mực laser giá rẻ (máy cân mực tia màu đỏ) hoặc màu xanh sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, máy bắn cốt laser còn được phân loại dựa theo số lượng tia. Hiện nay, máy bắn tia laser có lượng tia phổ biến bao gồm: 2, 3, 4, 5, 8, 12 tia đến từ các thương hiệu nổi bật thế giới

NHỮNG THƯƠNG HIỆU MÁY TIA LASER CHUẨN TẠI MÁY XÂY DỰNG MỚI

  • Máy bắn cốt tia laser BOSCH: Máy cân bằng laser Bosch được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức và được sản xuất tại Malaysia. Các máy này có độ bền và độ chính xác cao.
  • Máy bắn tia laser LEICA: Về cơ bản, các máy bắn cốt laser của thương hiệu Leica có sự ổn định, độ bền cao, khả năng chống va đập rất tốt. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ của Châu Âu và được sản xuất tại Hung-ga-ri.
  • Máy bắn tia laser LAISAI: Các máy cân bằng tia laser của thương hiệu này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Sản phẩm có độ bền cao và giá thành rẻ hơn so với Bosch và Leica.
  • Máy bắn tia laser akuza: Thương hiệu máy bắn tia laser tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc đó chính là Akuza. Thương hiệu Akuza có xuất xứ tại Nhật Bản nhưng được sản xuất tại Trung Quốc. Máy bắn tia laser Akuza đa dạng nhiều mẫu mã sản phẩm, với nhiều mức giá thành khác nhau để bạn lựa chọn.
  • TOTAL METER, STANLEY: Nhìn chung các sản phẩm của 2 thương hiệu này đều là máy cân mực laser giá rẻ, phù hợp với chi phí đầu tư của nhiều người dùng. Hơn nữa, độ bền cũng khá cao. Nếu ngân sách hơi hạn hẹp, việc lựa chọn các máy cân mực này cũng là lựa chọn khá hay. 

Trên đây là những gợi ý thương hiệu máy tia laser thông dụng trên thị trường hiện nay mà Máy Xây Dựng Mới hiện đang phân phối

Mong rằng với những thông tin và kiến thức đó có thể giúp ích cho việc lựa chọn máy bắn tia laser của bạn.

Mua máy cân bằng laser tại Máy Xây Dựng Mới

Để mua được máy cân bằng laser tại cửa hàng hoặc giao hàng online Quý Anh/Chị hãy liên hệ với số hotline 0973 926 139 – 0973 976 139 .

Để thuận tiện cho việc mua hàng Quý Anh/chị hãy liên hệ thông tin mua hàng của chúng tôi ở phía dưới cùng của bài viết nhé!

Máy Xây Dựng Mới là đơn vị phân phối máy tia laser chất lượng tại thị trường Việt Nam. Quý Khách Hàng cần thêm thông tin về sản phẩm cũng như báo giá chi tiết về sản phẩm Quý Khách Hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ của Máy Xây Dựng Mới

CÔNG TY TNHH TM DỤNG CỤ TỔNG HỢP

Địa chỉ: 3B Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, Tp. HCM

Tel : 0973 926 139 – 0973 976 139

Website: https://mayxaydungmoi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mayxaydungmoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *