Mua máy rửa xe gia đình giá rẻ nên hay không nên?

Mua máy rửa xe gia đình giá rẻ nên hay không nên sẽ được giải đáp trong bài viết này đấy ạ!

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các quảng cáo máy rửa xe gia đình giá rẻ 1 triệu, thậm chí dưới 1 triệu với công suất trên 2000W. Tại sao lại có những sản phẩm rẻ đến như thế, bạn có bao giờ thắc mắc ? Bóc mẽ chiêu trò bán máy rửa xe gia đình giá rẻ 1 triệu

Như ông bà ta thường nói “Tiền nào của nấy” thì anh em có tin rằng 1 triệu có máy rửa xe dây đồng nguyên chất 100% không ạ hay đơn thuần là dây gì?

Hầu hết các sản phẩm máy rửa xe gia đình giá rẻ trên thị trường hiện nay đều là các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Tùy theo thương hiệu, tùy theo công nghệ và tùy theo nhà sản xuất muốn mang thương hiệu như thế nào đến với khách hàng thì sẽ có loại sản phẩm đúng như cái “TÂM” và cái “TẦM”  nên hầu hết các máy rửa xe sẽ không giống nhau.

Tuy nhiên, việc thị trường có quá nhiều chiêu trò, lời mời gọi khá hấp dẫn với máy rửa xe gia đình chỉ 1 triệu có ngay máy ruột đồng. Dạ xin thưa rằng 1 triệu sẽ chỉ có ruột nhôm, ruột đồng tạp chất chứ khống đủ kinh phí để sản xuất ra một chiếc máy ruột đồng 100% đâu ạ!

Các sản phẩm máy rửa xe gia đình chất lượng thường được được đảm bảo motor dây đồng mới 100%, đi kèm bảo hàng nhà phân phối.

Các sản phẩm máy rửa xe được chào bán công suất lớn hơn 2000W, giá 1 triệu đổ xuống đều là các dòng motor chổi than, hoặc được tân trang, cuốn lại motor.

Mua máy rửa xe gia đình giá rẻ nên hay không nên?
Mua máy rửa xe gia đình giá rẻ nên hay không nên?

Những lý do bạn không nên mua máy rửa xe gia đình giá rẻ dưới 1 triệu

Trên thị trường cũng có những dòng máy rửa xe dưới 1 triệu nhưng bạn không nên mua vì 5 lý do như sau:

  1. Linh kiện và động cơ của máy chất lượng kém, giá thành thấp. Mặc dù đáp ứng tốt khả năng xịt rửa nhưng chỉ vài tháng sau là sẽ bị xuống cấp trầm trọng. Ban đầu thường có lỗi về tiếng ồn to hơn, bị nóng máy và sau thì dẫn đến cháy role,… không còn hoạt động được nữa và phải sửa, thay mới linh kiện.
  2. Tưởng rằng mua được giá tốt nhưng nếu tính cả việc bỏ thời gian và tiền phí sửa những lỗi hỏng vặt thì không rẻ chút nào!
  3. Áp lực không đúng (quá mạnh) so với tiêu chuẩn dùng trong gia đình, gây những “tổn thương” cho sơn xe, đồ vật,…
  4. Phụ kiện cũng như chất liệu của máy bị làm rất sơ sài, kém chất lượng. Nếu bạn đã dùng qua máy rửa xe PanaPro thì sẽ cảm thấy rất khó chịu khi dùng máy rửa xe dưới 1 triệu.
  5. Thường thời gian bảo hành rất thấp chỉ 1 – 3 tháng, mà thường thì máy rửa xe giá rẻ dưới 1 triệu có xu hướng hư hỏng khi sử dụng trên 5 tháng.

Vì vậy, khi đi mua hàng, đừng quá xem trọng mức giá mà bỏ quên các yếu tố chọn mua khác như chất lượng, độ bền và khả năng làm việc mà máy.

 Máy phun áp lực là sản phẩm sử dụng gia đình đa chức năng khi mua hàng anh em nên chọn các sản phẩm chính hãng, tránh việc phải sửa chữa, gây sự khó chịu, lại không đảm bảo nguyên zin như ban đầu.

Những sản phẩm máy rửa xe gia đình PanaPro tốt nhất hiện nay

Máy phun rửa PanaPRO NTP-2020 giá 1tr950

Máy phun rửa PanaPRO NTP-2025 giá 2tr550

Máy phun rửa PanaPRO NTP-2025max giá 2tr350

Máy phun rửa PanaPRO NTP-2029 giá 2tr650

Máy phun rửa PanaPRO NTP-2029max giá 2tr450

Hi vọng qua bài viết này Máy Xây Dựng Mới sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn đúng hơn về những dòng sản phẩm máy rửa xe giá rẻ dưới 1 triệu hiện nay.

Hãy liên ngay Máy Xây Dựng Mới để được tư vấn những sản phẩm máy móc thiết bị chính hãng chất lượng nhất hiện nay với giá thành cực ưu đãi.

Thông tin liên hệ của Máy Xây Dựng Mới

CÔNG TY TNHH TM DỤNG CỤ TỔNG HỢP

Địa chỉ: 3B Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, Tp. HCM

Tel :  0973 926 139 – 0973 976 139

Website: https://mayxaydungmoi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mayxaydungmoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *