Mua online máy rửa xe đầy đủ phụ kiện

Mua online máy rửa xe đầy đủ phụ kiện ở đâu giá tốt nhất?

Một trong những phụ kiện thiết yếu mà mỗi gia đình cần thiết cần có là máy rửa xe. Đây là công cụ phun xịt rửa công nghiệp được dùng để đánh bay những vết bám bẩn trên xe, trên nền đá, dùng được cả trong vệ sinh căn nhà,… ứng dụng áp lực dòng nước cao áp để làm vệ sinh, tưới cây, rửa xe…

Trong quá trình sử dụng, nhất là vào những ngày mùa mưa, xe ô tô khó thể tránh khỏi bị dính bẩn, bám nước mưa. Điều này sẽ gây hại không nhỏ đến sơn xe, gầm xe nếu không được xử lý kịp thời.

Nước mưa là hỗn hợp nước và các chất cặn trong khí quyển. Hợp chất này có nồng độ Axit Nitric và Sunfuric rất cao. Do đó khi không được xịt rửa sớm, nước mưa có thể phá huỷ bề mặt sơn, tạo ra các vết ố, giảm độ bóng, độ phản chiếu đồng đều của sơn xe. Đây chính là lý do vì sao sơn xe nhanh cũ, bạc màu. Nếu trời không mưa thì sau mỗi chuyến đi, gầm xe cũng thường bị bám nhiều đất cát, nước bẩn, bùn sình, nhựa đường… Các chất bẩn này có thể ăn mòn, gây gỉ sét, thậm chí mục gầm.

Do đó theo các chuyên gia, nếu muốn giữ gìn xe, tốt nhất nên rửa xe ngay sau khi đi mưa, đi đường bụi, sình lầy… rửa xe định kỳ 1 – 2 tuần/lần. Tuy nhiên thực tế thì không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để đưa xe ra tiệm rửa. Khi này một chiếc máy rửa xe mini gia đình sẽ giúp xịt rửa xe nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức và thời gian.

Để mua online sản phẩm máy rửa xe dân dụng chất lượng, giá tốt hãy cùng Máy Xây Dựng Mới tìm hiểu sản phẩm máy phun rửa áp lực cao PanaPro

PanaPro là một thương hiệu máy phun rửa áp lực khá nổi tiếng trong thị trường. Hiện nay, PanaPro đã phân phối tại các cửa hàng trên phạm vị toàn quốc. Với tiêu chuẩn sản phẩm khắc khe của Japan cùng với nguyên vật liệu cấu thành máy được sản xuất tại nhà máy PanaPro ở Trung Quốc. Máy phun PanaPro sẽ là một trong những thương hiệu máy phun áp được khách hàng tại thị trường Việt Nam tin dùng.

Tại sao nên mua online máy rửa xe đầy đủ phụ kiện tại Máy Xây Dựng Mới?

  • Máy Xây Dựng Mới là nhà phân phối chính thức của các sản phẩm PanaPro tại thị trường Việt Nam. PanaPro có những dòng máy như máy phun rửa cao áp, bàn đẩy gạch cầm taylưỡi cắt gạch đá,..
  • Tất cả các mẫu mã PanaPro tại công ty chúng tôi là sản phẩm chính hãng nên sẽ luôn được bảo hành chính hãng PanaPro.
  • Mẫu mã mới nhất phù hợp với nhu cầu của Quý Khách Hàng.
  • Hỗ trợ ship toàn quốc.
  • Giá thành rẻ nhất so với thị trường.

Thông tin liên hệ của Máy Xây Dựng Mới

CÔNG TY TNHH TM DỤNG CỤ TỔNG HỢP

Địa chỉ: 3B Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, Tp. HCM

Tel :  0973 926 139 – 0973 976 139

Website: https://mayxaydungmoi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mayxaydungmoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *