Những lưu ý khi sử dụng máy phun rửa áp lực cao Densin

Máy phun rửa áp lực cao là một máy phun cơ khí cao áp được sử dụng để loại bỏ nấm mốc, bụi bẩn, bùn bẩn bám trên bề mặt nhà, xe cộ, bề mặt bê tông.

y phun rửa áp lực cao là một máy phun cơ khí cao áp được sử dụng để loại bỏ nấm mốc, bụi bẩn, bùn bẩn bám trên bề mặt nhà, xe cộ, bề mặt bê tông. Những đặc điểm của máy phun rửa áp lực cao Dung tích của máy phun rửa áp lực được tính bằng lít trên phút, thường được thiết kế bên trong máy bơm và chỉ số này không thay đổi với từng loại máy. Áp lực: thể hiện bằng pounds trên mỗi inch vuông (đơn vị PSI: Pound per Square Inch), Pascals hoặc Bar, được thiết kế bên trong máy bơm nhưng có thể thay đổi bằng cách điều chỉnh van giảm áp. Máy được sản xuất có áp lực từ 750 đến 30.000 psi (5-200 MPa) hoặc cao hơn.

Những đặc điểm của máy phun rửa áp lực cao

Dung tích của máy phun rửa áp lực được tính bằng lít trên phút, thường được thiết kế bên trong máy bơm và chỉ số này không thay đổi với từng loại máy.

Áp lực: thể hiện bằng pounds trên mỗi inch vuông (đơn vị PSI: Pound per Square Inch), Pascals hoặc Bar, được thiết kế bên trong máy bơm nhưng có thể thay đổi bằng cách điều chỉnh van giảm áp.

Máy được sản xuất có áp lực từ 750 đến 30.000 psi (5-200 MPa) hoặc cao hơn.

Máy phun áp lực cao
Máy phun áp lực cao

Những lưu ý khi sử dụng máy phun rửa áp lực cao

  • Máy phun rửa áp lực là một trong những công cụ có thể gây nguy hiểm cần được sử dụng đúng theo những hướng dẫn nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Áp lực nước ngay đầu vòi phun là rất lớn, đủ mạnh để làm rách da thịt. Nước đi ra từ vòi phun ở tốc độ rất cao, quá trình làm sạch có thể đẩy chất bẩn tách ra khỏi bề mặt được làm sạch.
  • Máy phun rửa áp lực có khả năng phá vỡ mặt đường nhựa nếu phun trực tiếp tại một vị trí, với áp suất cao nước đi vào các vết nứt và gây nên những lỗ rỗng trên bề mặt.
  • Hầu hết, các máy phun rửa áp lực hay sử dụng là máy phun rửa chạy bằng điện (electric pressure washer) hoặc chạy bằng xăng (gas pressure washer).
  • Các loại máy phun rửa chạy bằng điện, sử dụng nước lạnh và thường cung cấp áp lực lên đến khoảng 2.000 psi (140 bar).
  • Máy phun rửa chạy bằng xăng có thể cung cấp gấp đôi áp lực đó. Nhưng do tính chất độc hại của hóa chất do động cơ thải ra, nên người dùng không thích sử dụng máy rửa chạy bằng xăng khi sử dụng những nơi kín hoặc trong nhà.
  • Một số loại máy phun rửa áp lực có thể tạo ra nước nóng, điều này rất phù hợp để loại bỏ các loại vết bẩn là dầu mỡ.

Các thương hiệu máy phun áp lực cao lớn nhất hiện nay

Khi nhắc đến các dạng máy phun áp lực sẽ có rất nhiều anh em biết đến Densin một trong những thương hiệu máy phun áp lực cực cao trong thị trường tại Đan Mạch.

Để biết thêm thông tin về thương hiệu Densin Quý Khách Hàng hãy tham khảo tại: Máy phun áp lực Densin

Máy Xây Dựng Mới là đơn vị phân phối chính thức của dòng phun áp lực Densin, PanaPro chính hãng.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi có đầy đủ giấy tờ.

Quý Khách Hàng cần tư vấn và báo giá hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Thông tin liên hệ của Máy Xây Dựng Mới

CÔNG TY TNHH TM DỤNG CỤ TỔNG HỢP

Địa chỉ: 3B Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, Tp. HCM

Tel :  0973 926 139 – 0973 976 139

Website: https://mayxaydungmoi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mayxaydungmoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *