NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MÁY HÀN ĐIỆN TỬ?

Máy hàn điện tử là loại máy hàn sử dụng công nghệ biến tần IGBT để biến đổi nguồn điện 1 chiều lên tần số cao, tiếp theo đó sẽ tiến hành giảm áp chỉnh lưu, áp dụng kỹ thuật điều chế xung để đưa ra dòng điện một chiều công suất lớn, giúp tạo ra hồ quang hàn mạnh mẽ và ổn định để làm que hàn nóng chảy nhanh chóng. Người thợ có thể điều chỉnh để thay đổi dòng điện hàn và độ mềm mịn của hồ quang hàn.

Khi máy hàn điện ở chế độ chờ (mở máy mà không hàn): Quạt máy hàn cơ lớn lơn nên công suất tiêu thụ lớn hơn nhiều so với máy hàn điện tử.

Khi máy hoạt động: Máy hàn cơ (hay còn gọi là máy hàn biến áp) được cấu tạo từ biến áp nên khi hoạt động, tổn thất nhiệt trên dây biến áp và lõi phe rất lớn. Trong khi máy điện tử, chỉ tổn thất nhiệt trên các linh kiện điện tử nhỏ.

Máy hàn điện tử còn có các lợi ích sau:

1. Tiết kiệm điện: Đây là tính năng ưu điểm nhất đối với dòng máy hàn điện tử mà các anh thợ hàn luôn quan tâm.

2. Tiết kiệm chi phí đầu tư: Ngoài giá đầu tư máy đắt hơn, máy hàn cơ còn phải dùng cáp hàn dài hơn( vì di chuyển khó do máy hàn cơ rất nặng), dây nguồn cũng phải lớn hơn.

3. Tiết kiệm chi phí di chuyển nội và ngoài công trường, vì máy có điện tử trọng lượng nhẹ hơn.

4. Bảo vệ sức khỏe của thợ hàn tốt.

5. Máy điện tử có chất lượng đường hàn tốt hơn, các loại que hàn cũng đa dạng hơn, máy hàn điện tử hàn được que hàn 1 chiều, que hàn chịu lực, que hàn gang…

Lưu ý đến Quý Khách Hàng khi đang có nhu cầu lựa chọn dòng máy hàn điện tử. Khi chọn mua máy là hầu hết các dòng máy hàn cơ trên thị trường hiện tại dòng hàn thật chỉ đạt được 50 – 80% dòng hàn công bố.

Máy Xây Dựng Mới rất mong những chia sẻ trên có thể giúp các bạn một phần nhỏ trong việc cân nhắc lựa chọn dòng máy cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, kinh phí và đạt hiệu suất công việc cao nhất.

Những lý do bạn nên chọn máy hàn điện tử
Những lý do bạn nên chọn hàn điện tử

Những dòng máy hàn tốt nhất thị trường hiện nay tại Máy Xây Dựng Mới

Để cập nhật thêm những thông tin hữu ích hơn về máy móc thiết bị Quý Khách Hàng theo dõi chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ của Máy Xây Dựng Mới

CÔNG TY TNHH TM DỤNG CỤ TỔNG HỢP

Địa chỉ: 3B Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, Tp. HCM

Tel :  0973 926 139 – 0973 976 139

Website: https://mayxaydungmoi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mayxaydungmoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *