Những lý do không nên mua máy hàn mig mini dùng khí

Máy hàn Mig mini dùng khí là một trong những máy hàn sắt, inox mỏng rất tốt, hồ quang ra ổn định cho chất lượng mối hàn tốt, đặc biệt là nó có thể thao tác hàn nhanh và dễ hơn máy hàn que.

1. Hàn sắt mỏng 0.7ly.

Nhiều anh em hiện nay đang sử dụng máy hàn que sẽ biết khó khăn khi hàn sắt mỏng sẽ như thế nào? Hàn sắt mỏng bằng máy hàn que sẽ bị thủng và dính que hàn. Sản phẩm làm ra xấu, không đạt chất lượng như mong muốn.

Máy hàn mig mini dùng khí hàn được sắt dày 0.7ly, giúp anh em hàn mỏng mà không sợ thủng và dính. Mối hàn cho ra rất đẹp, đạt thẩm mỹ rất cao cho sản phẩm làm ra. Máy hàn mig nhờ dùng khí giúp bảo vệ mối hàn, làm mối hàn trắng đẹp và chắc chắn hơn.

2. Hàn nhanh gấp đôi hàn que.

Máy hàn mig mini giúp anh em hàn nhanh gấp đôi so với hàn que. Mình luôn tiếp xúc với khách hàng nên biết khách hàng sử dụng máy hàn que gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, là thời gian hàn que rất lâu mới cho ra một sản phẩm.

Anh tài ở hóc môn chia sẻ: khi mua máy hàn mig mini về. Công việc của anh đã đạt năng suất gấp đôi so với lúc trước sử dụng máy hàn que. Từ đó anh nhận được nhiều công trình hơn và thợ thì giảm bớt. Giúp cơ sở anh giảm bớt chi phí và từ đó trả lượng cho thợ cũng cao hơn.

3. Dễ học hàn.

Nhiều anh em học hàn que cả mấy tháng trời cũng không biết hàn. Cũng giống như mình, mình hàn que suốt mà không được. Dày thì hàn cũng được, nhưng tới khi hàn mỏng thifbij dính que hoặc bị thủ. Từ đó chán nản không thèm học nữa.

Nhưng khi có hàn mig mini dùng khí, thì việc học hàn trở nên dễ dàng. Anh em chỉ cần bỏ ra thời gian 1h đồng hồ thì có thể hàn được ngay. Hàn được nha anh em, còn nếu anh em muốn hàn đẹp thì phải trải qua thời gian hàn.

Nhiều anh chưa biết hàn chỉ cần đến cửa hàn bên mình, hàn mấy đường là biết hàn ngay. Có anh còn nói: biết vậy mua sớm khỏi phải đầu tư máy hàn que, máy hàn gì đâu mà dễ hàn quá trời.

4. Máy hàn đa chức năng.

Máy hàn mig mini dùng khí có 3 chức năng chính: dùng khí, không dùng khí và hàn que.

Dùng khí: phù hợp cho những anh em hàn ở xưởng, ít di chuyển, muốn hàn nhanh và mối hàn đẹp.

Không dùng khí: phù hợp cho những anh em hay đi công trình, hàn gia đình… di chuyển nhiều nên muốn không có bình khí cho tiện.

Hàn que: phù hợp cho những anh em hàn trên cao, đặt biệt hàn quảng cáo, nhà tiền chế. Khi leo lên cao cần dây phải dài nên hàn que phù hợp nhất.

Có phải máy hàn mig mini nhiều công dụng quá đúng không anh em? Phù hợp với tất cả anh em thợ hàn hiện nay.

5. Máy gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển.

Với trọng lượng máy hàn mig mini khoảng 12kg với cuộn dây 5kg. Có nhiều chức năng, phù hợp cho anh em di chuyển nhiều. Đặc biệt, anh em hàn gia đình và những anh em đi công trình.

Anh hải ở q12 chuyên hàn nhà tiền chế chia sẻ: lúc trước anh hay hàn trước ở xưởng vì có máy hàn mig lớn, nên chi phí vận chuyển tăng cao. Nhưng khi có máy hàn mig mini rồi, chi phí vận chyển của anh rất ít. Chủ yếu vì máy gọn nhẹ nên anh chở theo để hàn luôn, máy hàn rất nhanh nên công việc luôn hoàn thành sớm hơn dự kiến.

6. Máy hàn siêu tiết kiệm điện.

Máy sử dụng công nghệ inverter giúp máy tiết kiệm điện lên đến 50% so với máy cơ. Khi sử dụng máy hàn mig mini, sẽ tiết kiệm cho anh em một lượng lớn chi phí tiền điện. Từ đó anh em sẽ có lãi hơn và mở rộng cơ sở hơn nữa.

7. Giá thành phù hợp.

Khi anh em đầu tư một máy hàn que thì giá sẽ rẻ hơn. Nhưng anh em không xem lại lợi ích của máy hàn mig mini đem lại.

Thứ 1: máy hàn nhanh, sẽ giảm bớt công thợ, và thời gian mà công việc đã dự kiến. Giúp anh em nhận được nhiều công trình hơn.

Thứ 2: mối hàn đẹp, giúp anh em tạo ra sản phẩm chất lượng. Khách hàng sẽ thích và giới thiệu nhiều mối khác cho anh em.

Thứ 3: độ ngấu tốt, giảm bớt thời gian mài và đánh bóng cho anh em.

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà an hem cần lựa chọn cho mình dòng máy hàn phù hợp.

Anh em nào cần mình tư vấn gì về máy hàn, thì liên hệ bên mình. Để được tư vấn cụ thể và báo giá máy hàn phù hợp nhất nhé.

Máy Xây Dựng Mới tự hào là đơn vị phân phối máy hàn chính hãng.

Anh em cần liên hệ để báo giá tốt nhất nhé!

Xem thêm các sản phẩm máy hàn tại Máy Xây Dựng Mới

Thông tin liên hệ của Máy Xây Dựng Mới

CÔNG TY TNHH TM DỤNG CỤ TỔNG HỢP

Địa chỉ: 3B Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, Tp. HCM

Tel :  0973 926 139 – 0973 976 139

Website: https://mayxaydungmoi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mayxaydungmoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *