Nơi bán bàn cắt gạch giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Bàn cắt gạch giá rẻ, mua bàn cắt gạch loại nào tốt sẽ được Máy Xây Dựng Mới giải đáp đến Quý anh chị trong bài viết này nhé!

Bàn cắt gạch đẩy tay là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng.

Với bàn cắt gạch sẽ giúp cho người sử dụng có thể tạo ra được những viên gạch với những kích thước khác mà đường nét của viên gạch vẫn sắc sảo, phục vụ tốt nhất cho việc hoàn thiện công trình, tăng tính thẩm mỹ cho không gian và tiện lợi hơn cho việc thi công.

Nguyên tắc hoạt động của bàn cắt gạch

  • Với việc sử dụng một lưỡi dao, lưỡi dao đó được làm bằng thép hợp kim hoặc những loại thép có độ cứng cao, lưỡi dao có khả năng chống mài mòn rất cao.
  • Được tôi luyện và nhiệt lượng đảm bảo phá được nước men của khách. Con dao đó được gắn trên một không được chạy dọc theo chiều viên gạch.
  • Khi đưa khách vào đẩy dọc theo chiều viên gạch. Lớp men của viên gạch sẽ bị phá vỡ bẻ gãy viên gạch theo chiều vừa cắt.
  • Bàn cắt gạch có nguyên lý hoạt động đơn giản và dễ dàng nhưng đây là dòng máy có tốc độ nhanh nên khi cắt bạn cần chú ý đến thao tác của mình và nhớ cầm thật chắc máy khi làm việc để tránh những trường hợp xấu xảy ra.
  • Để sử dụng máy được lâu dài hơn không nên để máy hoạt động vượt quá công suất và nên bảo dưỡng bảo trì máy định kỳ như quy định của nhà sản xuất để dùng máy được êm hơn.
  • Máy cắt gạch bằng tay không bụi, không dùng điện.

Mua bàn cắt gạch giá rẻ nào tốt nhất

Bàn cắt gạch đẩy tay PanaPro không còn xa lạ với thị trường hiện nay. PanaPro là thương hiệu khá nổi tiếng với các dòng sản phẩm máy phun rửa áp lực,máy cắt gạch đẩy tay, bàn cắt sắt, lưỡi cắt sắt đá,….Tất cả sản phẩm của thương hiệu PanaPro luôn chú trọng vào chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

Mua bàn cắt gạch giá rẻ ở đâu?

Máy Xây Dựng Mới là đơn vị phân phối bàn cắt gạch PanaPro uy tín tại thị trường Việt Nam. Quý Khách Hàng cần thêm thông tin về sản phẩm cũng như báo giá chi tiết về sản phẩm bàn cắt gạch PanaPro có thể tham khảo tại đây 

Bàn cắt gạch tại Máy Xây Dựng Mới

Thông tin liên hệ của Máy Xây Dựng Mới

CÔNG TY TNHH TM DỤNG CỤ TỔNG HỢP

Địa chỉ: 3B Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, Tp. HCM

Tel :  0973 926 139 – 0973 976 139

Website: https://mayxaydungmoi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mayxaydungmoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *