Tại sao máy tia laser lại được sử dụng rộng rãi?

Tại sao máy tia laser lại được sử dụng rộng rãi bởi những lý do được Máy Xây Dựng Mới mô tả trong bài viết.

Với những ưu điểm vượt trội mà máy tia laser mang lại, chỉ cần thao tác vài bước đơn giản bạn có thể xác định các điểm cân bằng hay các đường thẳng, đường ngang, vuông góc một cách chính xác.

Máy cân mực laser còn được biết đến bằng tên gọi khác là máy thủy bình laser hay máy bắn cốt laser, máy cân bằng laser, máy quét laser là vật dụng giúp ta thay thế được các dụng cụ đo đạc thủ công trước đây như hệ thống dây thăng bằng hay thước kẻ

Trên thị trường hiện nay có 4 loại máy Laser để phục vụ nhu cầu của khách hàng đó là: máy Laser tia đỏ, máy Laser tia đỏ siêu sáng, máy laser tia xanh và máy laser tia xanh siêu sáng.

Máy laser tia đỏ để phục vụ cho các công việc thi công ở trong nhà. Máy laser tia đỏ siêu sáng, Máy laser tia xanh phục vụ cho các công việc thi công ở ngoài trời. Máy laser tia xanh siêu sáng phục vụ cho các công việc thi công ở môi trường ánh sáng chiếu trực tiếp.

Tại sao máy tia laser lại được sử dụng rộng rãi
Tại sao máy tia laser lại được sử dụng rộng rãi

Ứng dụng của máy tia laser trong đời sống

Với cách sử dụng đơn giản, dễ dàng mà lại cho kết quả chính xác, hầu hết các khâu trong việc xây dựng công trình đều sử dụng máy cân mực laser. Hãy cùng Máy Xây Dựng Mới khám phá những ứng dụng tuyệt vời nhé.

  • Trắc đạt, xác định tim mốc: Máy cân mực laser được sử dụng để đo cốt công trình, xác định vị trí các tim cọc móng, tim cột, vách, tường…
  • Thi công phần thô kết cấu: Sử dụng máy cân mực laser để gióng thẳng hàng, dựng cột, vách, lõi thang, xây tường….
  • Hoàn thiện công trình: Canh chuẩn cho việc thực hiện các công tác sau: ốp lát tường, sàn công trình; lắp đặt các cửa chính, cửa sổ, vách ngăn…; thi công hệ thống điện nước như lắp đặt ổ cắm, đường dây điện, công tắc, đèn, điều hòa không khí,…; trang trí nội thất như: đặt tủ, kệ và treo tranh vẽ, màn, rèm cửa,…
  • Phục vụ công tác giám sát, kiểm tra, quản lý chất lượng công trình: Kiểm tra độ cao thi công của sàn, dầm,… kiểm tra tính thẳng hàng, chính xác của các cấu kiện chịu lực và kiểm soát tọa độ của tim mốc công trình trong suốt quá trình thi công,…

Mua máy tia laser tại Máy Xây Dựng Mới

Để mua được máy cân bằng laser tại cửa hàng hoặc giao hàng online Quý Anh/Chị hãy liên hệ với số hotline 0973 926 139 – 0973 976 139 . Để thuận tiện cho việc mua hàng Quý Anh/chị hãy liên hệ thông tin mua hàng của chúng tôi ở phía dưới cùng của bài viết nhé!

Máy Xây Dựng Mới là đơn vị phân phối máy tia laser chất lượng tại thị trường Việt Nam. Quý Khách Hàng cần thêm thông tin về sản phẩm cũng như báo giá chi tiết về sản phẩm Quý Khách Hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ của Máy Xây Dựng Mới

CÔNG TY TNHH TM DỤNG CỤ TỔNG HỢP

Địa chỉ: 3B Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, Tp. HCM

Tel : 0973 926 139 – 0973 976 139

Website: https://mayxaydungmoi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mayxaydungmoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *